Luồng trực tiếp có ảnh hưởng đến thế giới

0
506

Vậy Periscope là gì?

Về cơ bản, Periscope cho phép bạn “phát trực tiếp” với tính năng linh hoạt của mình bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu, đồng thời theo dõi quá trình truyền trực tiếp của các cá nhân từ mọi nơi trên thế giới. Có khoảng 14 triệu khách hàng trên kính tiềm vọng với gần 100 nghìn người tham gia mỗi ngày.

Khách hàng của Periscope có thể quyết định xem có nên tiết lộ video của họ (bất kỳ nơi nào trên hành tinh) hay chỉ hiển thị cho những khách hàng cụ thể như bạn đồng hành hoặc gia đình của họ.

Periscope cho phép người xem gửi “trái tim” đến người truyền hình bằng cách chạm vào màn hình đa năng giả sử cá nhân thích video.

I) Cách bắt đầu với Periscope

Vì một vấn đề quan trọng nào đó, bạn thực sự muốn tải xuống ứng dụng live stream hot việt nam. Bạn có thể tải ứng dụng Waa Live nhập bằng Twitter, điện thoại hoặc Facebook nhưng tôi nhiệt tình chỉ định đăng nhập bằng Twitter vì Twitter sở hữu Periscope, chúng được kết nối đơn giản. Sau đó, tại thời điểm đó, bạn sẽ được hỏi xem liệu bạn có cần nhận thông báo của Periscope trên điện thoại của mình hay không, điều này cho phép bạn có cơ hội biết khi nào ai đó đang phát trực tiếp.

Bất cứ khi nào bạn nhấp vào quả địa cầu nhỏ, một hướng dẫn thế giới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với những điểm nhỏ màu đỏ: đây là những điểm trên hành tinh khi các cá nhân đang phát trực tiếp. Trong trường hợp bạn không đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm các luồng trực tiếp ở một khu vực cụ thể với hướng dẫn, bạn có tóm tắt đơn giản về các bản ghi trực tiếp mà không có hướng dẫn, chỉ cần nhấp vào “danh sách” ở trên cùng, gần “bản đồ”. Toàn cầu mang đến cho cả hai bạn những góc nhìn khác nhau về những dịp khác nhau trên khắp thế giới.

Tại thời điểm khi bạn tiếp cận video, khi đó bạn có khả năng chia sẻ nó: chia sẻ trên Twitter, với mọi người trong số những người sùng đạo của bạn hoặc những người bạn đồng hành rõ ràng. Bạn cũng có thể nhân đôi kết nối và cung cấp nó ngay bây giờ trên Facebook với IOS.

Để bắt đầu luồng của riêng bạn, đi kèm với các hoạt động hiển thị:

– Trao quyền cho máy ảnh

– Ống nói trao quyền

– Khu vực trao quyền

bạn cũng có thể lựa chọn đặt đường truyền của mình ở chế độ riêng tư, bằng cách chỉ chọn những cá nhân và người sùng đạo mà bạn cần xem đường truyền trực tiếp của mình.

Đặt cho video của bạn một tiêu đề truyền nhiễm, bạn có thể đánh dấu video đó bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc. Tiêu đề có thể là bất cứ thứ gì bạn chọn. “Lần đầu tiên với Periscope” có thể là tiêu đề của video đáng nhớ nhất của bạn. Hãy nhớ kết hợp bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào quan trọng đối với bạn.

Đối với video đáng nhớ nhất của bạn, khuyến nghị của tôi là nên trình bày nhanh, nói rõ danh tính của bạn là gì, làm cho video dễ hiểu và giữ cho nó cơ bản. Mỗi chương trình phát sóng có thể truy cập được trong 24 giờ.

Để tìm một ai đó cụ thể, bạn có thể làm như vậy trong thanh thăm dò.

II) Kính tiềm vọng có thể mang lại gì cho doanh nghiệp của bạn?

Bạn chắc chắn có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp để giới thiệu doanh nghiệp của mình. Kính tiềm vọng là một công cụ xã hội đặc biệt sáng tạo và mạnh mẽ để truyền bá và làm cho nó phát triển.

Ví dụ, bạn có thể làm:

Bản trình diễn mặt hàng trực tiếp: Trong trường hợp bạn đang gửi đi một mặt hàng khác hoặc mặt khác giả sử rằng bạn có một ý tưởng đột phá, chỉ cần chia sẻ nó. Chia sẻ những phẩm chất của mặt hàng mới với đám đông của bạn trên Periscope. Bạn có thể hiển thị một mục trực quan bằng cách trả lời các câu hỏi từ những người theo dõi. Periscope cũng là một phương pháp đặc biệt để chia sẻ những tin tức quan trọng về doanh nghiệp và về trung tâm thương mại. Nó cũng là một phương pháp thành công để được nhìn thấy, đặt ra các câu hỏi có thể áp dụng và khó hiểu, cũng như để liên kết với các công ty lớn mạnh trong ngành của bạn.

Periscope cũng là cơ hội để bạn tập hợp danh sách gửi thư của mình và thu hút thêm một vài khách hàng cho doanh nghiệp của bạn, thảo luận về những gì bạn làm, cuốn sách bạn đã sáng tác, tiến bộ cho các mặt hàng và quản lý của bạn có thể mang gamingnewspro lại cho các cá nhân ý chí cống hiến email của họ có xu hướng trong nhận xét để tham gia.